การจัดชุดสินค้าทำได้หลายวิธี เช่น
1.การกำหนดสินค้าชุดเป็นตัดสต็อกตามรายการ
สามารถสร้างสินค้าเป็นชุดหมูกระทะกำหนดวิธีตัดสต็อกเป็น ตัดสต็อกตามรายการกำหนดราคาขาย 599.- ส่วนเนื้อหมูและวัตถุดิบตาม Set ไปที่แถบวัตถุดิบ โดยจะต้องใส่ปันส่วนราคาขายที่วัตถุดิบทุกสินค้า
2.การแปรรูปสินค้าก่อนการขาย
สามารถทำการแปรรูปสินค้าชุด โดยสินค้าชุดถือเป็นผลผลิต และสินค้าที่อยู่ชุด ทุกสินค้าถือว่าเป็นวัตถุดิบ ก่อนทำการขายสินค้าชุดจะต้องทำการแปรรูปก่อนเสมอ และสามารถแปรรูปไว้ได้หลายชุดตามกำลังการขายของแต่ละกิจการ